Mitsubishi Xpander đoạt giải thưởng “xe được yêu thích nhất phân khúc MPV cỡ nhỏ và trung”

Mitsubishi Xpander đoạt giải thưởng "xe được yêu thích nhất phân khúc MPV cỡ nhỏ và trung"

Không những nhận được nhiều sự bình chọn của khách hàng trên bảng xếp hạng MPV cỡ nhỏ và trung trong suốt giai đoạn diễn ra cuộc bình chọn “Xe được yêu thích nhất”, Mitsubishi Xpander còn dẫn đầu về lượt dự đoán của khách hàng cho hạng mục “Xe của năm 2021”.

Mới đây, hai diễn đàn Otofun và Otosaigon chính thức công bố kết quả chung cuộc Chương trình bình chọn “Xe của năm 2021” lần đầu tổ chức tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander đã giành chiến thắng thuyết phục trong phân khúc MPV cỡ nhỏ và trung, trở thành mẫu xe được yêu thích nhất dựa vào bình chọn từ khán giả.

Đặc biệt hơn, trong giai đoạn dự đoán hạng mục “Xe của năm”, Xpander nhận được nhiều lượt dự đoán cho Xe Của Năm 2021 nhất từ cộng đồng, thể hiện sự quan tâm và yêu thích đến từ khách hàng dành cho mẫu MPV này. Mẫu xe này gây ấn tượng mạnh bởi không gian rộng rãi với 7 chỗ ngồi. Độ tiện nghi của mẫu MPV này cũng tốt nhất trong phân khúc. Ngoài ra, thiết kế của Xpander còn được nhận xét là hấp dẫn và ghi điểm trong mắt giới chuyên môn.

Theo chia sẻ từ đại diện của hai diễn đàn: “Xpander liên tục dẫn đầu danh sách bình chọn nhờ vào tính tiện dụng, bền bỉ và rộng rãi rất phù hợp với gia đình, cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và chi phí sử dụng hợp lý.”

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2018, Xpander đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận và đạt được hàng loạt những thành tích ấn tượng về mặt doanh số. Mitsubishi Xpander liên tục có mặt trong danh sách xe bán chạy nhất Việt Nam và đạt top 5 mẫu xe bán chạy nhất của cả năm 2020 nhờ vào những tính năng nổi bật đáp ứng nhu cầu của người dùng:

  • Tiết kiệm nhiên liệu tối ưu với động cơ MIVEC, được mình chứng qua cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu Eco Drive với kỷ lục 4,23L/100Km
  • Ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield sở hữu vẻ đẹp hài hòa vừa mạnh mẽ vừa hiện đại.
  • Nội thất 7 chỗ rộng rãi và tinh tế theo triết lý Omotenashi.
  • Vận hành hiệu quả trên đường dài với hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control.
    Giải trí thông minh với màn hình cảm ứng 7 inches có kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *