Mitsubishi ưu đãi tất cả dòng xe 50% phí trước bạ, Xpander giảm giá hơn 30 triệu đồng

Chương trình ưu đãi áp dụng trong tháng 8/2021 dành cho tất cả mẫu xe Mitsubishi được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Tháng 8/2021, Mitsubishi Việt Nam có một số thay đổi trong chính sách ưu đãi với những mẫu xe đang bán ra thị trường bao gồm: Xpander, Xpander Cross, Pajero Sport., Outlander, Attrage và xe bán tải Triton. Mẫu Mirage đã chính thức biến mất khỏi danh mục sản phẩm.
Bên cạnh đó, các chương trình lái thử, dịch vụ lưu động của MMV sẽ tiếp tục được triển khai trong tháng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách thuận tiện, an toàn và đảm bảo tuân thủ quy định phòng dịch của Bộ Y tế.
Chương trình ưu đãi cụ thể như sau: Mitsubishi Xpander ưu đãi được áp dụng cho 3 phiên bản nhập khẩu bao gồm AT và MT. Trong đó, bản MT được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trị giá 28 triệu đồng và ở bản AT ưu đãi trị giá 32 triệu đồng. Ở bản Xpander Cross cũng nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá 33 triệu đồng. Mẫu xe này chỉ có một phiên bản và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.
Ưu đãi cao nhất dành cho mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport. Cụ thể, cả hai bản 4×4 và 4×2 đều nhận được ưu đãi tương tự như ở dòng xe Xpander. Cụ thể, ở bản Pajero Sport 4×4 mức giảm tương đương 68 triệu đồng. Còn ở bản 4×2 nhận được mức giảm giá 56 triệu đồng.  Đặc biệt, một số đại lý còn giảm giá mạnh bản 4×2 để kích cầu mua sắm lên đến 150 triệu đồng.
Ở dòng xe Outlander sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương 42 triệu đồng. Bản 2.0 CVT Premium được ưu đãi lên đến 48 triệu đồng. Tất cả các phiên bản của dòng xe Attrage sẽ được hưởng ưu đãi có trị giá lần lượt từ 19 đến 24 triệu đồng.
Riêng dòng xe bán tải Triton được áp dụng ưu đãi tặng phụ kiện là nắp thùng và camera lùi tuỳ phiên bản. Khách hàng cũng có thể đổi sang bảo hiểm thân vỏ và camera lùi. Trị giá gói bảo hiểm cho mẫu bán tải này lên tới hàng chục triệu đồng.
Ở dòng xe sedan Attrage cũng nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% phí trước và các phiên bản của dòng xe này được giảm từ 19 đến 24 triệu đồng tùy vào phiên bản.
Trong tháng 8 này, thông qua chương trình cũng là một phần hãng xe Nhật Mitsubishi kích cầu thị trường và tiếp cận thêm những khách hàng mới. Đi kèm các chương trình ưu đãi khách hàng còn nhận được thêm nhiều phần quà giá trị đến từ các đại lý ủy quyền mà không kèm trong chương trình này.
Hiện 19 tỉnh phía Nam đang áp dụng Chỉ thị 16+ của Thủ Tướng Chính Phủ ban hành và Thủ đô Hà Nội cũng bước vào đột giãn cách xa hội vì ảnh hưởng nặng của dịch Covid-19. Những nguyên nhân này đã tác động không nhỏ đến các hãng xe và doanh số bán ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *