Bất chấp tháng Ngâu, Mitsubishi Xpander vẫn đạt doanh số cao trong phân khúc MPV

Dòng xe Mitsubishi Xpander có doanh số tốt khi bán ra hơn 1.700 xe trong tháng Ngâu.

Tháng 8/2023 doanh số Xpander vẫn ghi nhận hơn 1.700 xe. Kết quả khá tốt bất chấp tháng ngâu khiến mẫu MPV nhà Mitsubishi đứng top 2 doanh số toàn thị trường và đang đứng đầu top xe bán chạy cả năm 2023. Đây là thời điểm với tháng 7 âm lịch hàng năm nên nhiều khách hàng hạn chế mua sắm những tài sản có giá trị như ô tô, hoặc đã chốt xe nhưng chưa kí hợp đồng mua bán để chờ qua thời điểm này.

Ngoài ra, tình hình kinh tế có nhiều biến động cũng ảnh hưởng nhất định đến doanh số xe thị trường Việt nói chung. Dù vậy, Mitsubishi Xpander vẫn đạt được doanh số khá cao 1.701 xe, đứng vị trí thứ 2 toàn thị trường và dần đầu mảng xe MPV, bỏ xa các đối thủ trong phân khúc. Cộng dồn 8 tháng đầu năm, Xpander tiếp tục củng cố ngôi vị dẫn đầu với 12.269 xe bán ra, có nhiều ưu thế trong cuộc đua xe bán chạy nhất 2023 tại Việt Nam.

 

 

Nếu tiếp tục duy trì doanh số và tối ưu các ưu đãi, Xpander có nhiều khả năng đạt được ngôi “Vua doanh số” vào cuối năm nay. Trong tháng 9 này, khách hàng mua mới các dòng xe của Mitsubishi Motors sẽ được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Ngoài ra, những chủ nhân các dòng xe Mitsubishi Motors khi đến sử dụng dịch vụ tại hệ thống NPP ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ được hưởng những quyền lợi trong chương trình “BẢO DƯỠNG ĐÚNG CHUẨN, GIỮ TRÒN GIÁ TRỊ”.

Năm 2018, Mitsubishi Xpander lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Chỉ trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, hơn 10.000 xe Mitsubishi Xpander đã được giao đến tận tay khách hàng. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 80.000 xe Xpander lăn bánh trên toàn quốc. Thành công của mẫu xe này khá dễ hiểu khi nó gần như là mẫu xe khai sinh phân khúc MPV đô thị giá rẻ, tối đa hóa chỗ ngồi và tối thiểu chi phí.

Ngoài ra, sau 5 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam, Xpander còn đạt được nhiều thành tích như: Dẫn đầu phân khúc xe MPV 5 năm liên tiếp, top 3 mẫu xe bán chạy nhất trong năm 2022, 36 giải thưởng trong và ngoài nước từ các đơn vị báo chí uy tín, tại nhiều hạng mục khác nhau với lượt bình chọn cao từ người tiêu dùng. Có thể nói Mitsubishi Xpander hiện đang là mẫu xe MPV toàn diện hàng đầu, là lựa chọn lý tưởng đồng hành cùng mỗi gia đình Việt.

 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-chap-thang-ngau-mitsubishi-xpander-van-at-doanh-so-cao-trong-phan-khuc-mpv-a626501.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *